0963166298  -  lethithoa27081989@gmail.com

 • Tìm kiếm
 • 0
 • 0

Câu Hỏi Thường Gặp

 Nó là công cụ hô trợ đắc lực cho việc thủ dâm tự sướng cho các khách hàng còn độc thân, việc này nếu tiến hành đều đặn không quá lạm dụng nó sẽ giúp cơ thể con người giải tỏa căng thẳng, bực dọc từ cuộc sống cũng như từ nhu cầu sinh lý của cơ thể, từ đó loại bỏ rất nhiều yếu tố kìm hãm sự sáng tạo phát triển tư duy của bản thân người sử dụng.

Ngày xưa để chọn lựa mua sắm món đồ nhạy cảm này bạn phải đến tận cửa hàng để mua , việc mua hàng lén lén lút lút sợ người khác bắt gặp đã trở thành một rào cản lớn để tiếp cận các sản phẩm đồ chơi tình dục này.

Ngày nay đã khác việc bùng nổ các website thanh toán qua mạng bảo mật đã giúp ích các bạn rất nhiều, chỉ việc ở nhà ngồi click máy tính, xem video , chat trực tuyến tư vấn và lựa chọn sản phẩm ứng ý. Món đồ sẽ được đóng gói kĩ kín đáo và gửi tận nhà của bạn.

– Sản phẩm này sẽ giúp chị em hòa hợp hơn với cơ thể của mình, giúp chị em biết đâu là điểm nhạy cảm, cách chị em có thể đụng chạm cơ thể , cảm giác khi đụng chạm như thế nào, cảm xúc lúc đó nó ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần như thế nào.

– Thủ dâm ở phụ nữ được biết là có tác dụng giảm căng thẳng và đồ chơi tình dục có thể giúp tạo điều kiện cho quá trình đó. Tùy thuộc vào loại đồ chơi tình dục bạn nhận được, phụ nữ có thể đạt cực khoái theo cách mãnh liệt hơn nhiều và với ít thời gian hơn.

 Máy rung cẩm tay là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn: Ra đời từ rất sớm và là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường sextoy thế giới hiện nay, đơn giản dễ sử dụng hiệu quả cao là những ưu điểm của sp này.

Vd: Máy thủ dâm Maximum G 2 đầu dương vật và que rung cực nhỏ , Sextoy Cây rung pretty love nhỏ, Sextoy kích thích bú mút điểm G que Happy time 2 đầu…

– Trứng rung điều khiển từ xa: Shop đặc biệt yêu thích các sản phẩm trứng rung điều khiển từ xa qua app điện thoại, dù cách nhau nửa vòng trái đất bạn vẫn có thể chia sẻ rung động ngọt ngào từ việc thủ dâm kích thích cho nhau.

Âm đạo giả là loại đồ chơi tình dục dành cho nam giới để thủ dâm vì vậy nó sẽ liên tục tác động vào dương vật với cường độ mạnh yếu theo các chế độ đã được cài đặt từ trước đó, vì vậy độ bền sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu và cách bạn sử dụng vệ sinh âm đạo của mình.

Tất cả các sản phẩm âm đạo giả trên shop dochoinguoilon.com.vn đều có giá công khai nếu bạn tìm thấy sản phẩm trên các kênh facebook, youtube có thể chụp hình lại gửi cho shop bên mình sẽ phản hồi và báo giá cho bạn.

Tùy công năng và nhãn hiệu mà các loại chày này có các mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo trên website ở phần danh mục:  chúng tôi ghi rõ ràng giá ở các sản phẩm để các bạn có thể cân đo đong đếm khả năng tài chính của mình để chọn sản phẩm.

 • Dị ứng, kích ứng với các thành phần của gel: nếu vùng kín của bạn bị kích ứng với các chất chứa trong sản phẩm thì cần ngưng sử dụng ngay và rửa sạch gel, hãy lựa chọn sản phẩm lành tính và phù hợp hơn với mình và cả bạn tình;

 • Không nên dùng quá nhiều gel bôi trơn: bạn chỉ nên dùng gel với một lượng dùng vừa phải theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu dùng quá nhiều vừa gây lãng phí, tăng nguy cơ kích ứng da và khó khăn trong việc làm sạch gel sau khi quan hệ. Để tránh bị viêm nhiễm vùng kín, bạn nên rửa sạch phần gel còn sót lại trên cơ thể;

THÔNG TIN CÔNG  CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN

Địa chỉ: Khối Nam Bình ,Thị Trấn Nam Đàn ,Nam Đàn , Tỉnh Nghệ An

Tel: 0963166298

Email: lethithoa27081989@gmail.com

Website: www.dochoinguoilon.com.vn

Copyright © 2022. All Right Reserved

 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  13215
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  25635
Thiết kế website Webso.vn